Giảm béo cấp tốc 2

Sinh Nhật

Làm sao để giảm mỡ bụng hiệu quả và lâu dài.

Làm sao để giảm mỡ bụng là câu hỏi được rất nhiều chị em đặt ra. Tuy nhiên, làm sao có thể giảm cân khi bạn chỉ nói rồi để đó mà không bắt tay ngay vào việc chọn lựa cho mình phương pháp giảm mỡ bụng. Việc giảm mỡ bụng không phải là chuyện ngày một ngày hai có thể thực hiện được. Để đạt hiệu quả và lâu dài, bạn phải kiên trì và biết kết hợp các phương pháp giảm mỡ bụng lành mạnh cũng như phù hợp nhất với bản thân mình.

1. Đi bộ.

lam-the-nao-de-giam-mo-bung-1

Đi bộ giúp cơ thể dẻo dai và đốt cháy mỡ thừa hiệu quả.

Nhiều nghiên cứu cho rằng, trung bình mỗi ngày con người dành 25 phút đi bộ là đã có thể đốt cháy khoảng 250 calories có trong cơ thể. Chính vì vậy, thay vì phải tìm đến thuốc giảm mỡ bụng, ăn kiêng khắc nghiệt. Hãy dậy sớm và dành khoảng 30 phút đi bộ vào buổi sáng. Vừa giúp tinh thần thoải mái, vừa đánh tan mỡ thừa tích tụ trong cơ thể. Ngoài đi bộ ra, chị em cũng nên chọn lựa cho mình những môn thể thao khác để giảm mỡ bụng hiệu quả như: đạp xe đạp, tập yoga, gym, nhảy aerobic,…

Hãy ngừng hoảng tưởng rằng có thể giảm mỡ bụng mà không cần vận động.

2. Đầu tư cho mình một cái cân, một thước đo vùng bụng.

lam-the-nao-de-giam-mo-bung-2

Lấy số đo và cân nặng tiêu chuẩn để làm động lực giảm béo.

Đừng chỉ suốt ngày than vãn làm sao để giảm mỡ bụng mà không thay đổi thói quen sinh hoạt, ăn uống một cách khoa học. Bạn hãy mua cho mình một chiếc cân. Mỗi sáng đều bước lên cân và ghi lại sự chuyển biến cân nặng của mình, cũng như kích cỡ vòng bụng mỗi ngày. Đã có rất nhiều chị em phụ nữ thành công với phương pháp này. Cái cân và thước đo vòng bụng là một thế lực thù địch của nhiều chị em, nhờ đó họ có động lực tập luyện và ăn uống khoa học để giảm béo, giảm cân hiệu quả.

3. Hóp bụng thường xuyên.

lam-the-nao-de-giam-mo-bung-3

Mỗi ngày nên dành thời gian cho bài tập hóp bụng.

Đúng như các chuyên gia đã nói, béo ở đâu thì cần tập trung tập luyện ở đó. Chúng tôi không khuyến cáo bạn chỉ tập trung giảm béo một chỗ, hãy giảm đều toàn cơ thể. Tuy nhiên, bạn nên tập trung ở vùng bụng hơn một chút nếu đang trong quá trình giảm mỡ bụng. Hóp bụng là một mẹo giảm mỡ bụng lành mạnh hiệu quả.  Khi hóp bụng, à lúc các cơ bụng hoạt động và cần năng lượng để thực hiện điều này. Như vậy, cơ thể sẽ điều động năng lượng tới khu vực này để thực hiện động tác. Điều này sẽ hạn chế việc tích tụ mỡ thừa trong cơ thể, mỡ sẽ chuyển hóa thành năng lượng để giúp cơ thể tiến hóp bụng. Làm điều này thường xuyên sẽ giúp bạn giảm bụng mỡ sau sinh và có vòng eo săn chắc và thon gọn.  

4. Đề ra kế hoạch nhỏ mỗi ngày.

lam-the-nao-de-giam-mo-bung-4

Vạch kế hoạch cụ thể cho bản thân và nghiêm túc thực hiện

Tính kiên trì và nghiêm túc thực hiện phương pháp giảm béo bụng là điều luôn luôn phải tuân thủ. Bạn hãy vạch ra những kế hoạch nhỏ của mình mỗi ngày và cố gắng thực hiện chúng. Có thể chọn cách tự thưởng cho bản thân để khích lệ bản thân mỗi ngày. Nếu bạn kiên trì, lời giải đáp cho câu hỏi làm sao để giảm mỡ bụng sau sinh? sẽ rất dễ dàng.

5. Ăn đúng giờ, ngủ đủ giấc.

lam-the-nao-de-giam-mo-bung-5

Tạo thói quen ăn đúng giờ, ngủ đúng giấc cho bản thân

Hãy đảm bảo đừng bỏ bữa bất cứ giờ nào, chia nhỏ bữa ăn và ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày. Đừng thức khuya. Dừng ngay suy nghĩ nhịn ăn sẽ giảm béo. Vì điều này sẽ chỉ ảnh hưởng đến cơ thể của bạn mà thôi. Nghiên cứu cho thấy, những người ngủ đú giấc, ăn uống khoa học đều sở hữu vóc dáng thon gọn, săn chắc và khỏe mạnh. Những người ngủ ít rất dễ tăng cân, béo phì và một số bệnh khác.

Mỡ thừa có trong cơ thể và vùng bụng đều là những loại mỡ xấu và rất khó loại bỏ. Tuy nhiên, nếu như biết cách kết hợp các phương pháp giảm béo cũng như bạn kiên trì thực hiện thì việc lấy lại vòng eo thon gọn là điều hoàn toàn dễ dàng. Hy vọng với bài viết trên đây, sẽ phần nào giải đáp được cho câu hỏi làm sao để giảm mỡ ở bụng của bạn. Chúc bạn sớm lấy lại được vóc dáng mà mình mong muốn.

Các bạn viết mà bạn có thể quan tâm: