Giảm béo cấp tốc 2

Sinh Nhật

Dịch vụ giảm mỡ bụng không phẫu thuật hot nhất hiện nay.

Ngày nay, khi mà công nghệ ngày càng hiện đại và phát triển, dịch vụ giảm mỡ bụng không phẫu thuật cũng đang được rất nhiều địa chỉ Spa áp dụng. Đây được xem là phương pháp an toàn và vô cùng hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số dịch vụ giảm mỡ bụng mà không cần đụng đến dao kéo, phẫu thuật.

1. Giảm mỡ bụng không phẫu thuật bằng công nghệ Hifu Lipo.

- Ứng dụng công nghệ sóng siêu âm hội tụ: Đạt độ sâu tốt nhất 0, 8 – 1,3 cm; đạt mức năng lượng lý tưởng (56-60 độ C) và chính xác đến từng điểm đích. Ba tiêu chuẩn này hội tụ giúp dễ dàng phá hủy mỡ thừa, đặc biệt là mỡ cứng, mỡ tích tụ lâu năm nằm sâu dưới da, mỡ nội tạng.

giam-beo-khong-phau-thuat-1

Một khách hàng đang thực hiện liệu trình giảm mỡ bụng không cần phẫu thuật.

- Hệ thống đầu dò thông minh giúp năng lượng được phát tán chính xác và đồng đều tại mọi điểm, làm mềm và phân hủy tổ chức mô mỡ dưới da đồng thời kích thích collagen tăng sinh để bổ sung vào vị trí của những mô mỡ bị phá hủy, thúc đẩy quá trình “tăng cơ, giảm mỡ”.

 - Công nghệ sóng siêu âm hội tụ còn loại bỏ các sợi collagen tổn thương và chùng nhão, kích thích tăng sinh collagen và eslastine mạnh mẽ, giúp tăng tính đàn hồi cho da, làn da sau khi giảm béo trở lên trẻ trung và săn chắc.

2. Giảm mỡ bụng không phẫu thuật bằng công nghệ Tạo Form Perfect Shape

- Các nhà khoa học đã nhận thấy sự khác biệt giữa mô nạc và mô mỡ: cùng khối lượng như nhau nhưng thể tích mô mỡ luôn lớn gấp rưỡi mô nạc. Đây chính là lý do tại sao những người có lượng mỡ thừa nhiều thường xồ xề hơn so với người có cơ thể săn chắc dù cân nặng và chiều cao tương đương. Các mô mỡ thừa có mặt ở hầu hết các bộ phận cơ thể (bắp tay, đùi, mông, bụng, chân, vai…) và thậm chí nằm sâu dưới lớp da hoặc ẩn sâu dưới nội tạng (mỡ nội tạng rất nguy hiểm với sức khỏe).

giam-beo-khong-phau-thuat-2.

Giảm mỡ bụng không phẫu thuật bằng công nghệ Tạo Form Perfect Shape

- Ứng dụng công nghệ Velas-Shape với 3 đầu trị liệu riêng biệt, kết hợp Lipo Laser, bi – polar năng lượng tần số vô tuyến RF, lực hút chân không và công nghệ Cavitation siêu âm mạnh mẽ giúp tác động mạnh mẽ đến lớp mỡ nằm sâu dưới da, đặc biệt là mỡ cứng, mỡ nội tạng có hại cho sức khỏe.

- Công nghệ áp suất chân không tốc độ cao kết hợp với trục con có tác động hút ly tâm trên da, tạo rung lắc mạnh trên mô mỡ, bước đầu phá hủy các liên kết mô mỡ bên trong cơ thể, trong đó có các tầng mỡ dày tích tụ lâu năm.

- Các bong bóng chân không đồng thời được hình thành trong các mô mỡ, tạo hiệu ứng ma sát nhiệt, tiếp tục phá hủy các liên kết mỡ, hóa lỏng mỡ thành dịch axit béo và đường gluco, dễ dàng được đào thải.

- Thao tác massage chuyên sâu truyền thống sẽ kích thích tuần hoàn máu, tăng cường trao đổi chất và bài tiết, giúp dịch mỡ nhanh chóng bị đào thải da khỏi cơ thể một cách tự nhiên.
- Massage bấm huyệt đồng thời tác động lên nhu động dạ dày, làm giảm cảm giác thèm ăn, thu nhỏ diện tích dạ dày, giảm béo hiệu quả hơn.

Ưu điểm lớn của các dịch vụ giảm mỡ bụng không phẫu thuật này chính là:

- Không ảnh hưởng đến sức khoẻ của khách hàng sau khi trải nghiệm các liệu trình.

- Không cần phải nghỉ ngơi, có thể đi làm đi chơi và hoạt động sinh hoạt bình thường.

- Giảm số đo vòng bùng ngay sau liệu trình đầu tiên và chỉ số mỡ thừa của cơ thể được giảm rõ rệt.

- Vùng da sau khi giảm mỡ không bị chảy xệ, xấu xí, ngược lại trở nên săn chắc và trắng mịn.

giam-beo-khong-phau-thuat-3

Hình ảnh thực tế của khách hàng sau khi thực hiện buổi đầu tiên.

Ngày nay, có rất nhiều phương pháp giảm mỡ bụng, đốt cháy mỡ thừa hiệu quả mà không cần sử dụng đến phương pháp phẫu thuật hoặc sử dụng dao kéo. Chị em phụ nữ có thể hoàn toàn yên tâm với những phương pháp giảm béo trên đây.

Xem thêm các chủ đề khác: