Giảm béo cấp tốc 2

Sinh Nhật

Chọn thời điểm thích hợp để giảm mỡ bụng sau sinh đạt hiệu quả

Một nỗi lo chung của chị em phụ nữ sau sinh đó chính là mỡ bụng. Bằng cách này hay cách khác, các mẹ bỉm sữa đều mong muốn tìm được cách giảm mỡ bụng sau sinh vừa an toàn vừa dễ thực hiện. Tuy nhiên, thời điểm nào là thích hợp nhất?

1. Thời gian thích hợp để giảm mỡ bụng sau sinh.

giam-beo-an-toan-1

Cần chọn thời điểm thích hợp để phương pháp giảm béo giảm mỡ sau sinh đạt được hiệu quả nhất định và đảm bảo an toàn.

Rất nhiều chị em sau sinh có ý định giảm mỡ, giảm béo để lấy lại vòng eo thon và vóc dáng cân đối, tuy nhiên, không phải ai cũng biết lúc nào là thời gian thích hợp để giúp cơ thể về trở về số đo như mong muốn. Nhiều trường hợp nôn nóng tiến hành sớm gây hiệu ứng ngược cho sức khỏe. Một số khác lại chậm trễ nên tác dụng giảm mỡ bụng không như mong muốn.

Trên thực tế, thời điểm giảm mỡ, giảm béo bụng sau sinh ở phụ nữ còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: tình trạng sức khỏe, thể chất, tiền sử bệnh tật, trạng thái tâm lý, tinh thần... và đặc biệt là chọn sinh mổ hay sinh thường trước đó.

Trường hợp sinh mổ: thời điểm để giảm mỡ bụng sau sinh mổ thường dài hơn gấp đôi so với thời gian của người sinh thường. Bởi khi sinh mổ, vùng bụng của phụ nữ phải chịu tác động mạnh bởi phẫu thuật nên tổn thương nhiều, đau lâu hơn và dễ bị nhiễm trùng. Do đó, thời gian phục hồi bụng sau sinh mổ cũng lâu hơn so với phụ nữ sinh thường. Theo khuyến cáo của các chuyên gia, với điều kiện sức khoẻ cho phép, thời điểm tốt nhất để phụ nữ sinh mổ tiến hành các phương pháp giảm mỡ bụng sau sinh tối thiểu là 6 tháng.

giam-beo-an-toan-2

Đối với phụ nữ sinh mổ, tối thiểu là sau 6 tháng có thể thực hiện giảm mỡ bụng sau sinh.

Trường hợp sinh thường: phụ nữ sau sinh thường ngoài 8 tuần (tức khoảng sau 2-3 tháng) đã có thể tiến hành giảm mỡ bụng không phẫu thuật với điều kiện sức khỏe cho phép và trạng thái thể chất, tinh thần được bác sĩ đánh giá phù hợp. Đây là thời điểm thích hợp để giảm mỡ bởi lớp mỡ dưới da lúc này còn mềm, vùng bụng đang được định hình nên dễ đạt hiệu quả cao. Trường hợp sức khoẻ và điều kiện không cho phép, có thể kéo dài đến tháng thứ 6 vẫn có thể tiến hành. Nhưng đừng chậm trễ hơn vì sau thời gian đó, mỡ dưới da tại vùng bụng đã cứng lại và rất khó loại bỏ.

giam-beo-an-toan-3

Đối với phụ nữ sinh thường, sau 2 - 3 tháng có thể thực hiện giảm mỡ bụng sau sinh

2. Chọn phương pháp giảm mỡ bụng sau sinh thích hợp.

Để đạt hiệu quả cao, bạn nên chọn cho mình phương pháp phù hợp với cơ địa của cơ thể. Ăn kiêng, luyện tập thể thao khoa học... là điều cần thiết nhưng quá trình này thường kéo dài và hay vượt quá thời điểm "vàng". Do đó, để giảm mỡ, giảm béo bụng sau sinh, bạn có thể tham khảo phương pháp giảm mỡ bụng sau sinh bằng công nghệ Hifu Lipo tại Sky Spa.

- Ứng dụng công nghệ sóng siêu âm hội tụ: Đạt độ sâu tốt nhất 0, 8 – 1,3 cm; đạt mức năng lượng lý tưởng (56-60 độ C) và chính xác đến từng điểm đích. Ba tiêu chuẩn này hội tụ giúp dễ dàng phá hủy mỡ thừa, đặc biệt là mỡ cứng, mỡ tích tụ lâu năm nằm sâu dưới da, mỡ nội tạng.

- Hệ thống đầu dò thông minh giúp năng lượng được phát tán chính xác và đồng đều tại mọi điểm, làm mềm và phân hủy tổ chức mô mỡ dưới da đồng thời kích thích collagen tăng sinh để bổ sung vào vị trí của những mô mỡ bị phá hủy, thúc đẩy quá trình “tăng cơ, giảm mỡ”.

 - Công nghệ sóng siêu âm hội tụ còn loại bỏ các sợi collagen tổn thương và chùng nhão, kích thích tăng sinh collagen và eslastine mạnh mẽ, giúp tăng tính đàn hồi cho da, làn da sau khi giảm béo trở lên trẻ trung và săn chắc.

giam-beo-an-toan-4.

Khách hàng thực sự thay đổi với kết quả giảm mỡ bụng sau sinh bằng công nghệ Hifu Lipo tại Sky Spa.

 

3. Thông tin liên hệ:

Hotline: 09111 777 99 - 028 66803577

Email: cskhskyspa@gmail.com

Địa chỉ: 30 Trương Vĩnh Ký, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM

Xem thêm các chủ viết có liên quan: