Giảm béo cấp tốc 2

Sinh Nhật

8 CÁCH GIẢM MỠ BỤNG PHỔ BIẾN HIỆU QUẢ ĐẾN 99% CỦA CHỊ EM CÔNG SỞ (P2)

Ngoài hai phương pháp giảm cân : xông hơi và uống nước chanh mỗi ngày thì chuối và trà nóng cũng có tác dụng đào thải các chất độc ra khỏi cơ thể và tăng cường khả năng bài tiết,trao đổi chất tốt hơn. Hãy cùng Sky Spa tham khảo phương pháp giảm cân từ chuối và bắt tay thực hiện xem hiệu quả mang lại như thế nào nhé!

Giảm cân an toàn với chuối và trà nóng

**Lời khuyên:

Bạn có thể ăn chuối vớ số lượng mong muốn vào các bữa ăn hàng ngày.Sau đó, bạn hãy pha một ly trà nóng để thưởng thức đầy đủ vị ngon và giảm bớt sự chán ngán khi nạp nguồn dinh dưỡng này vào cơ thể.

**Mặt tốt và xấu:

Cách giảm béo bụng hiệu quả tại nhà bằng chuối mang lại hiệu quả khá cao, giúp cung cấp đủ năng lượng cho các hoạt động của cơ thể mà không lo tăng cân.Tuy nhiên phương pháp này không áp dụng với người bị bệnh dạ dày, người bị huyết áp cao thấp. Và để mang lại kết quả cao đòi hỏi bạn cần phải kiên trì trong thời gian dài.

Giảm cân an toàn với muối rang

Đây là bí kíp được khá nhiều người sử dụng và được lưu truyền từ ông cha xưa.

**Lời khuyên:

Bạn hãy thực hiện bằng cách rang nóng khoảng nửa bát con muối. Sau đó cho vào 1 chiếc khăn mỏng và chườm lên vùng bụng. Hơi nóng từ muối rang có tác dụng rất hiệu quả đối với cách giảm béo bụng, giúp vòng bụng thêm săn chắc, gọn gàng.

**Mặt tốt và xấu:

Đây là cách giảm béo vùng bụng an toàn và tiết kiệm chi phí điều trị cho chị em. Tuy nhiên, cách này cho hiệu quả giảm mỡ chậm nên để mang lại hiệu quả bạn cần phải kiên trì áp dụng từ 2 – 3 tháng.

>>>> Xem phần tiếp theo: 8 CÁCH GIẢM MỠ BỤNG PHỔ BIẾN HIỆU QUẢ ĐẾN 99% CỦA CHỊ EM CÔNG SỞ (P3)

Xem thêm các bài viết liên quan: