Giảm béo cấp tốc 2

Sinh Nhật

3 CÁCH GIẢM CÂN AN TOÀN ĐỂ ĐÓN TẾT

Để nhanh chóng lấy lại vóc dáng trước Tết, bạn cần nghiêm túc thực hiện theo chiến lược giảm béo hiệu quả như sau:

Tích cực vận động

Thường xuyên tập thể dục là một trong những cách giúp đốt cháy mỡ thừa nhanh nhất và giúp cho quá trình trao đổi chất diễn ra tốt hơn. Các bài tập như patin, chạy bộ, đi dạo, nhảy dây, bơi lội và đi xe đạp sẽ giúp đốt cháy 320 calo sau mỗi giờ luyện tập. Ngoài tác dụng chính giảm béo hiệu quả, những bài tập trên còn giúp thư giãn và cải thiện sức khỏe tim mạch. Đối với các bài tập nhẹ nhàng như aerobic, yoga, pilates, khiêu vũ giúp đốt cháy 400 calo/giờ. Với các bài tập nặng hơn như tập tạ, gym, boxing sẽ đốt cháy 450 calo/giờ.

Ăn uống khoa học

Khi thiết lập chế độ ăn uống khoa học, bạn cần biết được cơ thể tiêu thụ bao nhiêu calo một ngày để việc giảm béo trở nên an toàn và hiệu quả hơn. Theo như số liệu thống kê của viện dinh dưỡng, một tuần cơ thể đốt cháy 3500 calo, con số bạn cần phải cắt giảm trong một ngày là 500 calo. Việc bạn cần làm sau đó, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng với chế độ ăn uống dựa trên hàm lượng calo tiêu thụ mỗi ngày, vừa giúp cơ thể khỏe mạnh, vừa giúp cho việc giảm cân trở nên dễ dàng hiệu quả hơn.

Giảm stress

Điều này nghe có vẻ vô lý, nhưng stress lại góp phần ảnh hưởng trực tiếp đến lượng mỡ thừa của bạn. Nguyên nhân là do khi căng thẳng lo âu, sẽ kích thích đến hệ thần kinh trung ương, làm sản sinh ra nhiều cortisol – một loại hormone tự nhiên thúc đẩy lưu trữ chất béo ở vùng hay tích tụ mỡ thừa như bụng, eo, bắp tay,… Chính vì vậy, giải pháp giúp bạn giảm stress, mệt mỏi là tập yoga và luôn vui vẻ mỗi ngày. ( xem thêm : cách giảm béo vùng bụng )

Cuối cùng bạn hãy ngủ đủ 8 tiếng/ ngày và hạn chế thức khuya vì càng ngủ trễ nồng độ cortisol càng cao, càng ảnh hưởng đến hiệu quả giảm béo nhanh của bạn.

------------------------------------------------------BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM---------------------------------------------------------------------

=> DƯỠNG TRẮNG DA AN TOÀN VỚI BỘT YẾN MẠCH

=> MỔ XẺ BÍ QUYẾT GIẢM CÂN AN TOÀN BẰNG TINH BỘT NGHỆ

=> DƯỠNG TRẮNG DA AN TOÀN NHỜ VIỆC UỐNG SINH TỐ MỖI NGÀY

SKY SPA “TẬN TÂM - PHỤC VỤ - HIỆU QUẢ"

Xem thêm các bài viết liên quan: