Giảm béo cấp tốc 2

Sinh Nhật

TOP 5 LOẠI NỊT BỤNG, CORSET GIÚP GIẢM BÉO BỤNG AN TOÀN

Eo đồng hồ cát là xu hướng làm đẹp phổ biến trên toàn thế giới. Ngoài kế hoạch tập luyện thể dục mỗi ngày, bạn có thể kết hợp với các loại nịt bụng hoặc corset để việc giảm béo bụng đạt kết quả tối đa. Hãy cùng Sky Spa tìm hiểu kỹ ưu điểm và nhược điểm các loại gen nịt bụng đang có mặt trên thị trường nhé!

Gen bụng thun

Gen bụng với chất thun co dãn là loại nịt bụng bình dân phổ biến nhất hiện nay, có thể dễ dàng tìm thấy ở các cửa hàng nội y. Gen bụng được cài bằng móc nhỏ khá tiện và không bị lộ nhiều khi mặc đồ bó. Tuy nhiên một số loại gen bụng không kèm xương dễ bị cuộn khi ngồi nên tốt nhất chỉ dành cho những người có vòng 2 không quá lớn và đặc biệt dễ bị nhão sau vài lần giặt.

Corset siết dây

Corset cài khuy, phía sau có dây buộc giúp người mặc có đồng hồ cát hoàn hảo. Loại này có lõi thép xoắn xương cá, có tác dụng nâng đỡ cột sống khá tốt, có thể đeo lâu dài mà không bị đau lưng.

Những người kiên trì sử dụng loại này đều khen ngợi hiệu quả của nó trong việc giảm số đo vòng eo đáng kể, từ 5-7cm. Nhược điểm là nó có mức giá cao, khó mặc, cách siết chặt dây phía sau lưng phải tập thành thạo nhiều lần mới có thể mặc đúng cách. Bạn phải đặc biệt quyết tâm mới có thể mặc được loại này lâu dài vì chúng gây khó chịu, không co dãn nhiều như gen bụng. ( xem thêm : cách giảm béo vùng bụng )

Nịt bụng latex

Những người mới tìm đến dòng nịt bụng cao cấp thường sắm nịt latex vì đây là sản phẩm nổi tiếng nhất trên thị trường, được rất nhiều ngôi sao tin dùng và lăng xê. Nịt bụng latex có chất liệu cao su, mặt trong lót thun khá mềm mại, có 4 xương nhựa định hình cột sống, khi cài vào tạo đường cong đồng hồ cát ngay lập tức.

Xem thêm các bài viết liên quan: