Đón Xuân Cùng SKYSPA

Sinh Nhật

Giảm vòng eo hiệu quả tại nhà với 5 bài tập sau đây.

Bạn không có thời gian cho việc đến các phòng tập. Bạn mong muốn tìm cho mình những bài tập có thể tập ngay tại nhà mỗi khi rảnh rỗi có thời gian. Sau đây là một số bài tập mà bạn có thể tham khảo và thực hiện ngay tại nhà hàng ngày để giảm vòng eo, loại bỏ mỡ thừa trong cơ thể.

1. Bài tập cúi gập người.

giam-beo-bung-sau-sinh-8

Bài tập cúi gập người.

Bước 1: Hai chân đứng rộng bằng vai, cúi gập người xuống, chân vẫn giữ thẳng cho đến khi tay chạm xuống mặt sàn.

Bước 2: Giữ nguyên tay, đưa thẳng chân phải sang bên trái (chân để thẳng, đẩy bàn chân sang ngang), gập đầu gối trái

Bước 3: Tiếp tục lặp lại bước 1 nhưng đổi bên ngược lại. Mỗi lần thực hiện khoảng 30 phút mỗi ngày.

Đây là bài tập không đòi hỏi kỹ thuật cao, dễ dàng thực hiện ngay tại nhà. Động tác tập luyện tập trung chủ yếu và phần bụng nên rất hiệu quả cho những chị em phụ nữ muốn Giảm béo bụng nhanh an toàn và hiệu quả.

2. Bài tập nghiêng người.

giam-beo-bung-sau-sinh-4

Bài tập nghiêng người.

Bước 1: Bắt đầu bằng tư thế chống khuỷu tay xuống đất, giữ trọng lượng cơ thể bằng khuỷu tay và chân, cơ thể tạo thành một đường thẳng.

Bước 2: Nghiêng người sang phải, xoay cánh tay phải hướng về bên trái, chân trái đặt lên chân phải, tay trái chống lên hông.

Bước 3: Giữ thăng bằng tư thế trong 10s, trọng lực dồn về tay phải và chân phải. Bạn có thể nâng cao động tác một chút bằng cách giơ tay trái và chân trái hướng lên trần nhàm, tay phải chống cao.

Thực hiện mỗi ngày 2 lần, mỗi lần khoảng 30 phút để đạt hiệu quả nhanh nhất. Với bài tập này, bạn cần kiên trì thực hiện đều đặn để cơ thể nhanh chóng thích nghi với bài tập.

3. Bài tập nhũn chân.

giam-beo-bung-sau-sinh-5

Bài tập nhũn chân.

Bước 1: Bắt đầu bằng tư thế nằm ngửa, hai tay thả lỏng, lòng bàn tay úp sang hai bên

Nâng cao hai chân, tạo thành một góc 90 độ so với cơ thể, và chú ý không được cong đầu gối.

Bước 2: Ngón chân phải luôn hướng thẳng lên trời. Tiếp tục thực hiện động tác bằng cách lần lượt gập từng bên đầu gối, rồi trả về vị trí ban đầu. Và luôn phải để hai đầu gối luôn chạm vào nhau, ngón chân luôn duỗi thẳng về trước

Bước 3: Làm ngược lại với bên trái. Thực hiện mỗi bên 10 lần.

Đây là cách giảm béo sau sinh được rất nhiều mẹ bỉm sữa áp dụng và tập luyện tại nhà. Sở dĩ với bài tập này, bạn có thể thực hiện mỗi khi rảnh rỗi, vừa tập vừa kết hợp chế độ ăn uống khoa học, giảm béo sau sinh là điều hoàn toàn rất dễ dàng.

4. Bài tập xoay vặn mình.

giam-beo-bung-sau-sinh-6

Bài tập xoay vặn mình.

Chị em nên thực hiện bài tập này mỗi buổi tối khoảng 10 -15 phút mỗi ngày. Sau khi tập chỉ nên uống nước lọc và hạn chế ăn các thức ăn chứa nhiều chất béo, dầu mỡ.

Bước 1: Thực hiện bằng cách ngồi duỗi chân trái sang ngang, chân phải co lại sao cho bàn chân ở giữa cơ thể.

Bước 2:  Cố gắng giữ người ở vị trí cân bằng. Vặn người sang phải, đồng thời đưa tay phải chạm sàn, tay trái đưa thẳng ngang vai và hướng về trước

Bước 3: Từ từ xoay người về phía trước, 2 tay dang thẳng 2 bên

Bước 4: Lặp lại tương tự với chân trái và bên trái.

5. Bài tập yoga giảm béo giảm cân.

giam-beo-bung-sau-sinh-7

Bài tập yoga giảm béo giảm cân.

Bài tập này không chỉ giúp Giảm cân giảm béo sau sinh hiệu quả, nó còn có tác dụng giúp giảm stress hiệu quả, hạn chế sự căng thẳng, tâm lí sau sinh của chị em phụ nữ.

Bước 1: nằm ngửa và nhấc chân lên sao cho cơ thể tạo thành chữ L. Đồng thời hai tay ôm lấy đầu và siết cơ bụng lại. Thở ra khi nhấc vai lên khỏi mặt sàn.

Bước 2: Tách hai chân ra khỏi nhau, một tay vươn về phía trước để đưa vào giữa hai chân, sau đó siết chặt phần bụng dưới.

Bước 3: Nâng phần thân trên dậy từ từ trong khi khép hai chân vào và đưa tay trở lại sau đầu. Đổi bên và lặp lại động tác từ 8-10 lần tập.

Trên đây là một số bài tập mà chị em có thể tham khảo để tập luyện giúp giảm béo, giảm mỡ thừa sau sinh ngay tại nhà.

Tham khảo các bài viết liên quan: