Giảm béo cấp tốc 2

Sinh Nhật

Giảm 5- 15 cm vòng bụng sau 10 ngày mà không cần phẫu thuật

Các ngấn mỡ bụng luôn khiến các chị em đau đầu, nào là tập thể dục, nào là ăn kiêng như tất cả đều vô dụng. Vậy không có cách nào để đánh bay lớp mỡ thừa đáng ghét này ư ?

Tại Sky Spa bạn có thể giảm 5 -15 cm vòng bụng chỉ sau 10 ngày mà không cần phẫu thuật. Liệu thực sự có hiệu quả như vậy không ? Bài viết dưới đây sẽ trả lời câu hỏi cho bạn.

Phương pháp mà Sky Spa áp dụng là ấn nguyệt massage vùng bụng, giúp điều chỉnh chức năng trao đổi và nội tiết, xúc tiến phân giải lipid, giảm nhu động của dạ dày ruột, ức chế phân tiết axit trong dạ dày, từ đó làm giảm cảm giác đói , đạt hiệu quả giảm mỡ). Kèm theo đó là sự kết hợp tinh dầu thực vật gồm hồi , gừng ,quế , bạc hà, đông trùng hạ thảo... vì thế, các chị em hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khi lựa chọn Sky Spa.

SỞ HỮU EO THON TỰ TIN THẢ DÁNG NGỌC

Công nghệ giảm béo RF laser ứng dụng dòng điện RF xoay chiều, dẫn nhiệt vào tầng sâu da, thúc đẩy ion trong cơ thể, xoay chuyển với tốc độ nhanh (khoảng 50.000 vòng) tạo sự va chạm và ma sát lẫn nhau, qua đó sản sinh nhiệt năng sinh học, giúp tăng nhiệt độ vùng điều trị. Kích thích sự hoạt động của tế bào, cải thiện tuần hoàn và bài tiết của hệ bạch huyết, giúp tan và giảm bớt mỡ thừa.

Tại Sky Spa bạn có thể yên tâm giảm mỡ mà không cần phẫu thuật

NÓI KHÔNG VỚI PHẪU THUẬT

Công nghệ giảm béo RF Laser nói KHÔNG với cắt rạch, tiêm chích phẫu thuật. Cơ chế hoạt động dựa vào năng lượng của dòng điện xoay chiều để chuyển hóa mỡ thừa thành nhiệt năng. Công nghệ này có thể tác động lên mọi loại liên kết mỡ thừa mà không hề có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe với chứng nhận của FDA..

Chính vì thế, chị em có thể yên tâm với công nghệ giảm béo hiện đại và hoàn toàn nói KHÔNG với phẫu thuật.

NÓI KHÔNG VỚI ĂN KIÊNG VÀ LUYỆN TẬP THỂ THAO

Trong và sau khi giảm béo bằng công nghệ RF Laser, bạn vẫn có thể duy trì chế độ dinh dưỡng vừa đủ mà không quá khắc khe hay không cần phải theo chế độ luyện tập thể thao quá sức nào vẫn tự tin giữ dáng chuẩn ngọc ngà. Công nghệ giảm béo RF Laser cho phép giảm béo toàn thân giúp tạo đường cong hoặc săn chắc thân thể mà không cần ăn kiêng, không cần luyện tập.

Không cần ăn kiêng kham khổ nữa.

NÓI KHÔNG VỚI DA CHÙNG NHÃO SAU GIẢM BÉO

Một trong số điều bất mãn của chị em phụ nữ khi giảm béo chính là da chùng nhão, khiến thân hình chảy xệ, mất cân đối. Nhưng đối với công nghệ giảm béo toàn thân và săn chắc RF Laser, bạn có thể yên tâm lấy lại vóc dáng cân đối mà không bị một khuyết điểm nào về thân thể với da chùng nhão.

Vì sau khi sử dụng công nghệ RF Laser thì chúng tôi tiến hành sử dụng đầu hút mỡ chân không có tác dụng kích thích tăng sinh collagen bên dưới da, giúp da căng dần lên nên sẽ không xảy ra hiện tượng chùng nhão như các phương pháp giảm béo thông thường khác.

KHÔNG NGHỈ DƯỠNG

Sau khi tham gia liệu trình giảm béo tại Sky Spa, bạn có thể quay trở lại công việc mà không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng. Là trị liệu giảm béo có tính thư giãn nhất so với các phương pháp trên thị trường hiện nay nhờ các kỹ thuật massage bấm huyệt hoàn toàn khác biệt, vừa đảm bảo yếu tố kỹ thuật giảm béo, vừa mang tính thư giãn rất cao.

HIỆU QUẢ TRONG THỜI GIAN NGẮN

Sau 3 ngày  (Sky spa có bản cam kết bằng văn bản ):

-      Cân nặng giảm từ 0.5kg-1.5kg

-      Vùng bụng giảm từ 4cm-6cm ( tổng 3 vòng)

-     Vùng cơ (như đùi , bắp tay , bắp chân ) giảm từ 1cm-4cm (tổng 3 vòng)

Sau 10 ngày khách hàng có thể giảm trong khoảng

-         Cân nặng giảm từ 2kg-5kg

-         Vùng bụng giảm từ 5cm-15cm ( tổng 1 vòng)

-         Vùng đùi giảm từ 3cm-6cm ( tổng 1 vòng)

-         Vùng bắp tay , bắp chân giảm từ 2cm-5cm ( tổng 1 vòng)

Hô biến vòng eo 85 thành 58 tại Sky Spa.

Nếu đã yên tâm tin tưởng vào liệu trình giảm béo nói không với “dao kéo” tại Sky Spa thì hãy liên hệ qua Hotline: 09111 777 99 - 028 66803577 để được tư vấn kỹ và đăng ký liệu trình mong muốn nhé!