Giảm béo cấp tốc 2

Sinh Nhật

TRÀO LƯU LÀM ĐIÊN ĐẢO TÍN ĐỒ LÀM ĐẸP HÀN QUỐC

Ai cũng biết Hàn Quốc là cái nôi của ngành thẩm mỹ và làm đẹp của cô gái có làn da trắng mịn hoàn hảo nhờ các phương pháp chăm sóc da độc đáo vô cùng hiệu quả. Thời gian gần đây, các beauty bloggers lại đua nhau giới thiệu một phương pháp chăm sóc da mới “7-skin method” hay còn gọi là phương pháp dưỡng da với 7 lớp toner (nước hoa hồng/nước cân bằng). Bằng việc sử dụng 3 đến 7 lớp toner ngay sau khi rửa mặt thay vì chỉ 1 lớp như trước đây, các cô nàng hoàn toàn có thể sở hữu một làn da căng bóng như vừa mới trải qua liệu trình chăm sóc da tại thẩm mỹ viện cao cấp.

Nguyên lý

Chúng ta thường có thói quen thoa duy nhất một lớp tonner, nên mỹ phẩm chỉ tồn tại trên bề mặt da mà khó thẩm thấu sâu vào các tầng biểu bì bên trong. Cách dùng nước hoa hồng 7 lần giúp làn da của bạn trông khỏe mạnh và ẩm mượt hơn nhờ hấp thụ được nhiều dưỡng chất hơn. Các lớp trước làm bước đệm cho lớp sau, lớp sau làm màng bao phủ tránh bốc hơi cho lớp trước, nhờ vậy mà theo cách thức này, độ ẩm được cung cấp tối ưu hơn hẳn cách bôi toner một lớp thông thường.

Cách thực hiện

**Làm sạch da mặt với dầu tẩy trang và sữa rửa mặt.

**Khi da còn hơi ẩm, dùng tay thoa lớp toner đầu tiên lên mặt.Bắt đầu từ phía trong cánh mũ và nhẹ nhàng kéo ra hai bên. Hoặc bạn cũng có thể bắt đầu từ vùng da khô nhất trên khuôn mặt của mình.

**Đổ một lượng nhỏ 2-3 giọt vào lòng bàn tay của bạn và vỗ nhẹ. Đợi một khoảng thời gian ngắn, đến khi cảm thấy làn da đã hết ướt nhưng vẫn còn một lớp màng dưỡng ẩm mỏng thì chuyển sang bước tiếp theo.

**Lặp lại bước 3 năm lần. Sau đó, bạn cần sử dụng kem dưỡng ẩm, serum hay dầu dưỡng ẩm để khóa lại các lớp toner này.

Lời khuyên

**Bạn cần phải thực hiện phương pháp này một cách kiên trì để cảm nhận sự thay đổi trên làn da của mình. Bởi lẽ hiệu quả của phương pháp dưỡng da này không thể thấy rõ ngay trong một lần giống như việc chăm sóc da mặt tại spa.

**Vào những ngày mùa hè, đặc biệt với những cô nàng có làn da dầu thì chỉ cần sử dụng phương pháp này cho toàn bộ quy trình dưỡng da của mình.

**Hãy tránh xa những loại toner có chứa hương thơm tổng hợp, cồn (Ethanol, Ethyl alcohol, Methanol, Isopropyl Alcohol, và Benzyl Alcohol) hay bất kỳ thành phần tẩy rửa mạnh nào (ví dụ sản phẩm là toner kết hợp tẩy trang) vì nó có thể gây kích ứng cho làn da khi bạn sử dụng quá nhiều.

Xem thêm các bài viết liên quan: