Giảm béo cấp tốc 2

Sinh Nhật

KHẮC PHỤC NGAY KHI XUẤT HIỆN 5 DẤU HIỆU LÃO HÓA

Ngoài các yếu tố bên ngoài tác động như môi trường ô nhiễm, ánh nắng mặt trời, thường xuyên căng thẳng, cơ địa…thì chắc chắn rằng chúng ta không thể lừa dối tuổi tác được.

Theo năm tháng tuổi tác, tính đàn hồi của da giảm đi, lượng collagen và elastin sản sinh ra ít đi. Đây chính là nguyên nhân gây lão hoá da tự nhiên.

1. Đường chân chim ở mắt:

Đó là những vết lằn cuối đuôi mắt, thường xuất hiện từ 20 tuổi và rõ dần theo năm tháng. Chính là dấu hiệu đầu tiên của sự lão hóa.

2. Nếp nhăn:

Đó là những nếp gấp trên vùng da trán, cằm, cổ, má…thường xuất hiện ở tuổi 25. Khiến da không còn căng mịn, đầy đặn nữa, mất đi sự trẻ trung.

3. Da khô:

Da không sản xuất đủ dầu tự nhiên, không thể giữ độ mềm mại, dẻo dai cho da nữa. Theo thời gian, cùng với tỷ lệ làm mới tế bào da giảm đi và lớp ngoài cùng của da sẽ bị khô dần.

4. Da chảy xệ

Dấu hiệu curada mất độ đàn hồi theo tuổi. Nếu mất đi đợ dưỡng ẩm tự nhiên, cùng với độ liên kết các mô yếu và hư hỏng đi…da sẽ nhanh chóng bị chảy xệ và lỏng lẻo.

5. Đốm đồi mồi:

Sự đổi màu da, tăng các sắc tố nâu của đốm đồi mồi chứng tỏ tuổi tác tăng dần, đồng nghĩa tàn phá nhan sắc phụ nữ. Nó thường xuất hiện ở da mặt, tay, lưng…

[Nguồn: sưu tầm]

Xem thêm các bài viết liên quan: