Giảm béo cấp tốc 2

Sinh Nhật

GIẢM THÂM MỤN RÕ RỆT VỚI THẦN DƯỢC VITAMIN E

Cách trị thâm mụn hiệu quả với các dưỡng chất từ vitamin E giúp da sáng mịn và loại bỏ những nhược điểm khó chịu khác. Hãy cùng tìm hiểu vitamin E có trong dưỡng chất nào để da đẹp nhất.

Tác dụng chính của vitamin E đối với làn da là tăng cường độ ẩm, tăng cường dưỡng chất, giúp da căng mịn, trắng hồng và đặc biệt điều tiết chất nhờn hữu hiệu.Loại vitamin này có tác dụng không nhỏ trong việc tác động vào các hoocmon giúp da điều tiết nội tiết đều đặn. Chất nhờn trên da hoạt động điều độ khiến các chất bẩn trên da không có cơ hội tồn tại và phát triển thành mụn. Đồng thời loại vitamin E này còn giúp da ngăn ngừa lão hóa, chống lại lão hóa và những nhược điểm như thâm, sẹo cho da một cách nhanh nhất.

**Cách làm:

Dùng tay hoặc bông gòn thấm vitamin E và massage nhẹ nhàng lên vùng da có chứa nhiều vết thâm và mụn. Thời gian massage trong khoảng từ 5 phút. Và để nguyên mặt nạ vitamin E này trên da khoảng 45-50 phút và rửa lại với nước ấm sau đó. Thực hiện cách chăm sóc da mặt này vào mỗi đêm trước khi đi ngủ để da xóa bỏ hết mụn và vết thâm nhanh nhất.

**Lời khuyên:

Bạn nên lưu ý, sau khi massage phải rửa mặt thật sạch. Nếu da không sạch rất dễ bị phản tác dụng, ắc tách lỗ chân lông gây mụn nghiêm trọng.

Xem thêm các bài viết liên quan