Giảm béo cấp tốc 2

Sinh Nhật

Giảm Béo Tạo Form Perfect Shape

Một thân hình lý tưởng trong quan điểm làm đẹp hiện đại không còn quá chú trọng vào cân nặng, mà chính là tỉ lệ cân đối giữa 3 vòng, sự săn chắc của cơ, sự mịn màng của làn da, đặc biệt là chỉ số mỡ thừa đạt mức tối ưu,  mang lại cơ thể khỏe mạnh lâu dài.

Đúng với tên gọi, Giảm béo tạo form Perfect Shape hướng tới một cơ thể đẹp hoàn hảo với những đường cong chuẩn tỷ lệ vàng, không chỉ là giảm cân mà quan trọng hơn là giảm béo hiệu quả đồng đều trên các phần của cơ thể từ trong ra ngoài.

NGUYÊN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ
- Các nhà khoa học đã nhận thấy sự khác biệt giữa mô nạc và mô mỡ: cùng khối lượng như nhau nhưng thể tích mô mỡ luôn lớn gấp rưỡi mô nạc. Đây chính là lý do tại sao những người có lượng mỡ thừa nhiều thường xồ xề hơn so với người có cơ thể săn chắc dù cân nặng và chiều cao tương đương. Các mô mỡ thừa có mặt ở hầu hết các bộ phận cơ thể (bắp tay, đùi, mông, bụng, chân, vai…) và thậm chí nằm sâu dưới lớp da hoặc ẩn sâu dưới nội tạng (mỡ nội tạng rất nguy hiểm với sức khỏe).
- Ứng dụng công nghệ Velas-Shape với 3 đầu trị liệu riêng biệt, kết hợp Lipo Laser, bi – polar năng lượng tần số vô tuyến RF, lực hút chân không và công nghệ Cavitation siêu âm mạnh mẽ giúp tác động mạnh mẽ đến lớp mỡ nằm sâu dưới da, đặc biệt là mỡ cứng, mỡ nội tạng có hại cho sức khỏe.
- Công nghệ áp suất chân không tốc độ cao kết hợp với trục con có tác động hút ly tâm trên da, tạo rung lắc mạnh trên mô mỡ, bước đầu phá hủy các liên kết mô mỡ bên trong cơ thể, trong đó có các tầng mỡ dày tích tụ lâu năm.
- Các bong bóng chân không đồng thời được hình thành trong các mô mỡ, tạo hiệu ứng ma sát nhiệt, tiếp tục phá hủy các liên kết mỡ, hóa lỏng mỡ thành dịch axit béo và đường gluco, dễ dàng được đào thải.
- Thao tác massage chuyên sâu truyền thống sẽ kích thích tuần hoàn máu, tăng cường trao đổi chất và bài tiết, giúp dịch mỡ nhanh chóng bị đào thải da khỏi cơ thể một cách tự nhiên.
- Massage bấm huyệt đồng thời tác động lên nhu động dạ dày, làm giảm cảm giác them ăn, thu nhỏ diện tích dạ dày, giảm béo hiệu quả hơn.
HIỆU QUẢ GIẢM BÉO
- Giảm số đo vùng bụng và các vùng giảm béo khác
- Tuân thủ theo lời khuyên của bác sĩ để đạt được công hiệu giảm béo nhanh
- Chỉ số mỡ thừa của cơ thể được giảm
- Tạo form dáng cân đối, săn chắc, tạo đường cong chữ S
- Hỗ trợ điều trị các vấn đề thần kinh và xương khớp nhờ các bài massage, bấm huyệt.
- Mang đến sự tự tin trong giao tiếp, thành công hơn trong công việc và cuộc sống.
*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào thể trạng của từng người.