Giảm béo cấp tốc 2

Sinh Nhật

Giảm béo công nghệ HIFU LIPO

Đẹp từ da đến dáng đã không còn là “bài toán khó”.  Trong khi nhiều người còn lo lắng về hậu quả sau giảm cân sẽ khiến lớp da thừa chúng nhão, chảy xệ, thì các nhà khoa học thẩm mỹ đã kịp cho ra đời một công nghệ giảm béo tầng sâu bằng sóng siêu ấm hội tụ, có thể vừa giảm béo nhanh, làm thon gọn cơ thể, vừa nâng cơ, làm căng da.

NGUYÊN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ

- Ứng dụng công nghệ sóng siêu âm hội tụ: Đạt độ sâu tốt nhất 0, 8 – 1,3 cm; đạt mức năng lượng lý tưởng (56-60 độ C) và chính xác đến từng điểm đích. Ba tiêu chuẩn này hội tụ giúp dễ dàng phá hủy mỡ thừa, đặc biệt là mỡ cứng, mỡ tích tụ lâu năm nằm sâu dưới da, mỡ nội tạng.
- Hệ thống đầu dò thông minh giúp năng lượng được phát tán chính xác và đồng đều tại mọi điểm, làm mềm và phân hủy tổ chức mô mỡ dưới da đồng thời kích thích collagen tăng sinh để bổ sung vào vị trí của những mô mỡ bị phá hủy, thúc đẩy quá trình “tăng cơ, giảm mỡ”.
 - Công nghệ sóng siêu âm hội tụ còn loại bỏ các sợi collagen tổn thương và chùng nhão, kích thích tăng sinh collagen và eslastine mạnh mẽ, giúp tăng tính đàn hồi cho da, làn da sau khi giảm béo trở lên trẻ trung và săn chắc.

HIỆU QUẢ 2 TRONG 1: THON DÁNG – ĐẸP DA

- Giảm chỉ số mỡ thừa của cơ thể, tăng chỉ số cơ.
- Ngay sau buổi đầu tiên: Cơ thể nhẹ nhõm và thư thái
- Giảm size được các vùng điều trị
- Trị liệu thông qua quá trình đào thải mỡ tự nhiên
- Sở hữu làn da săn chắc, trẻ trung sau khi giảm béo
- Hiệu quả duy trì trong thời gian dài.

AN TOÀN KHI GIẢM BÉO HIFU LIPO

- Công nghệ giảm béo HIFU LIPO – giảm béo tầng sâu bằng sóng siêu âm hội tụ được nhập khẩu trực tiếp bởi Sky Spa.
- Đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực giảm béo thẩm mỹ, thường xuyên được chuyên tu nâng cao tay nghề.
- Cơ sở vật chất hiện đại, không gian lý tưởng, chất lượng dịch vụ đạt chuẩn 5 sao.

*Lưu ý: hiệu quả giảm béo hiệu quả sẽ tùy theo cơ địa của mỗi người.