Giảm béo cấp tốc 2

Sinh Nhật

TẮM TRẮNG TẠI NHÀ - LỢI HAY HẠI?

Trắng ngay sau 1 lần sử dụng.
Trắng sáng ngay lập tức.
Trắng hơn tất cả mọi loại da.
Trắng vĩnh viễn.
Đây là những lời có cánh dành cho các sản phẩm Kem body, Kem trộn mà bạn thường xuyên thấy trên Facebook. Với giá bán siêu rẻ chỉ từ 50 - 300K/hũ kèm những video clip minh họa "trắng ngay sau khi bôi", không khó để sản phẩm này dành được sự yêu thích của phái đẹp. 
Tuy nhiên, các chị em có biết rằng:
Những loại kem này phần lớn là không có nhãn mác, không nguồn gốc rõ ràng, làm trắng da bằng cách lột tẩy, bào mỏng da. Thành phần chứa các chất hóa học gây hại cho cơ thể. 

  • Corticoid sử dụng với hàm lượng cao phá hủy hàng rào bảo vệ da, gây teo da, dễ nhiễm nấm, chàm, rối loạn sắc tố da.
  • Hydroquinone có thể làm da nổi ban đỏ, hoặc dị ứng. .
  • Thủy ngân vốn là một chất nguy hiểm mà ai cũng biết. Nó gây độc cho máu, tác dụng phụ là gây suy gan thận, rối loạn hệ tiêu hóa, rối loạn tuần hoàn máu, yếu cơ, thậm chí gây mất trí nhớ.
  • Oxy già : dùng liên tục ở nồng độ cao khiến da không được cấp máu thường xuyên có thể giết chết các tế bào khỏe mạnh, thậm chí gây tắc mạch máu, hoại tử da.
  • Amoni hydroxit khiến da bị bỏng rát, bào mòn, suy giảm chức năng hô hấp

Vì thế, để có làn da trắng sáng các chị em nên chú ý các điều sau:
(y) Sử dụng sản phẩm của các nhãn hiệu nổi tiếng, nguồn gốc rõ ràng, có thành phần lành tính, được các cơ quan y tế kiểm nghiệm an toàn cho da.
(y) Đến các trung tâm làm đẹp uy tín được đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao tư vấn cụ thể, được chăm sóc da bởi các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được làm đẹp bằng công nghệ hiện đại tiên tiến. 

Xem thêm các bài viết liên quan