Giảm béo cấp tốc 2

Sinh Nhật

NẾU MẮC MỘT TRONG 4 SAI LẦM NÀY, DA BẠN KHÔNG THỂ NÀO TRẮNG NỔI

Nếu mắc phải một trong 4 thói quen dưới đây, cho dù bạn có dưỡng trắng da tốn bao nhiêu tiền chăng nữa thì da bạn mãi không trắng cũng không đẹp lên được đâu.

Thức khuya

Hầu như làn da đều được tái tạo vào ban đêm. Khi bạn ngủ, máu lưu thông dễ dàng nên cung cấp dinh dưỡng và oxy đầy đủ giúp da phục hồi nhanh chóng.

Việc thường xuyên thức khuya sẽ cản trở tuần hoàn máu dưới da, làm thay đổi nội tiết tố khiến da trở nên đen sạm và kém sáng. Lâu dần da sẽ nhanh lão hóa, sạm màu, xuất hiện vết nám và tàn nhang.

Uống ít nước

Khi cơ thể thiếu nước, da sẽ mất đi độ ẩm cần thiết, da trở nên khô và yếu đi. Từ đó da giảm khả năng chống lại những tác động xấu của các yếu tố bên ngoài như ánh nắng mặt trời, môi trường ô nhiễm. Lâu dần làn da sẽ ngày càng thêm tối màu, thô ráp và thiếu sức sống. Hãy cố gắng tập thói quen uống đủ 2 lít nước mỗi ngày không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn để da không bị đen sạm vì thiếu nước bạn nhé.

Đắp mặt nạ quá thường xuyên

Việc đắp mặt nạ quá thường xuyên rất dễ khiến da dễ bị nhạy cảm bởi các yếu tố bên ngoài như tia nắng mặt trời, khói bụi. Tốt nhất là bạn chỉ nên đắp mặt nạ 1-2 lần/ tuần để an toàn và dưỡng da tốt hơn.

Không bao giờ tẩy tế bào chết

Quá trình thay tế bào da mới diễn ra liên tục. Những tế bào chết này nếu không được tẩy đi sẽ bám dính lại trên da. Lâu dần da bạn sẽ trở nên tối màu và thô ráp hẳn.

Hơn nữa, lớp tế bào chết quá dày này còn cản trở quá trình thẩm thấu dưỡng chất vào da. Do đó, cho dù bạn sử dụng mỹ phẩm hoặc đắp mặt nạ loại nào đi nữa cũng không mang lại hiệu quả cao.

Xem thêm các bài viết liên quan