Giảm béo cấp tốc 2

Sinh Nhật

HỌC LÀM TONNER DƯỠNG DA TRẮNG DA TỪ GIẤM TÁO CHỈ SAU 1 TUẦN

Hiện nay có rất nhiều mỹ phẩm trên thị trường không rõ nguồn gốc hoặc có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng thì lại sợ dính hàng fake. Thay vì phải lăn tăn mua ở đâu thì bạn hoàn toàn có thể tự làm toner tại nhà từ những nguyên liệu tự nhiên vô cùng dễ kiếm, lại rất an toàn. Bài viết này Sky Spa sẽ chỉ cho bạn cách làm toner giấm táo với thành phần chính là nước khoáng và giấm táo tự nhiên sẽ không chỉ giúp dưỡng da, trị mụn mà còn có thể xóa tan thâm mụn chỉ trong 1 tuần sử dụng.

**Chuẩn bị:

+ Bình xịt

+ Nước khoáng

+ Chai giấm táo khoảng 400ml.

**Cách làm:

+ Đối với da nhờn không nhạy cảm: Pha 1 phần dấm táo và 2 phần nước khoáng tinh khiết để vào 1 chai nhỏ lau mặt mỗi ngày 3-4 lần.

+ Đối với da nhờn nhưng nhạy cảm: Trộn 1 phần giấm táo với 4 phần nước khoáng. Vì giấm táo có độ axit cao nên khi pha chế toner cho da nhạy cảm cần cho nước khoáng nhiều hơn gấp 4 lần giấm táo để làm giảm nồng độ axit. ( xem thêm : cách giảm béo hiệu quả )

**Cách sử dựng:

Để da khỏe đẹp từ sâu bên trong, bạn nên xịt 2-3 lần sau mỗi lần rửa mặt để cấp nước kịp thời cho da giúp da mềm mại, mượt mà và đàn hồi tốt hơn. ( xem thêm : cách giảm béo nhanh )