Giảm béo cấp tốc 2

Sinh Nhật

DƯỠNG TRẮNG DA, TRỊ THÂM MỤN, THU NHỎ LỖ CHÂN LÔNG TẤT TẦN TẬT CHỈ VỚI 1 VIÊN ĐÁ LẠNH

Bạn có biết đá lạnh cũng là một sản phẩm làm đẹp tự nhiên vô cùng hiệu quả? Đá lạnh không chỉ có tác dụng se khít lỗ chân lông, làm đẹp mà còn dưỡng trắng da, trị vết thâm mụn rất hữu hiệu. Để làm được điều này bạn nên sử dụng đá lạnh chế biến từ một số nguyên liệu tự nhiên đặc thù theo công thức sau.

Đá lạnh làm từ nước vo gạo

Hạt gạo chứa rất nhiều dưỡng chất đặc biệt vitamin nhóm B giúp da trắng sáng mịn màng. Sau khi chắt lấy nước vo gạo lần 2, bạn để hỗn hợp này lắng xuống đến khi thấy có màu trắng sền sệt là được. Đem hỗn hợp này bỏ vào khay đá và đợi đến khi đông lại thành đá, chườm đi chườm lại cho đến khi viên đá tan ra. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, đá lạnh làm từ nước vo gạo không nên giữ trong ngăn đá quá 3 ngày vì nó sẽ bị hỏng.

Đá lạnh làm từ trà xanh

Trà xanh có tác dụng làm trắng da, làm sạch da từ sâu bên trong lỗ chân lông, giảm tiết bã nhờn, dưỡng da, trị mụn, trị vết thâm. Bạn có thể trị vết thâm mụn bằng đá lạnh trà xanh ngay tại nhà. Đá lạnh trà xanh để trị thâm mụn có thể được làm từ bột trà xanh hoặc nước lá trà xanh. Với bột trà xanh/ nước lá trà xanh thì bạn hòa vào nước ấm, quấy đều rồi đổ vào khay làm đá. 

Đá lạnh làm từ nước hoa quả

Một số loại hoa quả cũng là nguyên liệu tuyệt vời để chế biến đá lạnh nhằm dưỡng da và trị vết thâm mụn. Đây cũng là cơ sở cho ra đời phương pháp trị vết thâm mụn bằng đá lạnh hoa quả. Các loại hoa quả thường dùng để chế biến đá lạnh trị vết thâm có thể kể đến như: dưa chuột, quả sơn trà, bồ công anh, chanh,… Đá lạnh hoa quả không chỉ dưỡng da, se khít lỗ chân lông, trị mụn thâm hiệu quả mà còn làm chậm quá trình lão hóa da của bạn.

Xem thêm các bài viết liên quan