Giảm béo cấp tốc 2

Sinh Nhật

CÂY LĂN THẦN THÁNH REFA CARAT VỪA GIÚP MẶT THON GỌN VỪA KHIẾN DA SĂN CHĂC VÀ CĂNG BÓNG ĐANG ĐƯƠC TÍN ĐỒ LÀM ĐẸP CHÂU Á SĂN LÙNG

Những tín đồ làm đẹp đã kiên trì sử dụng cây lăn này trong một thời gian dài cho biết họ cảm thấy da săn chắc hơn hẳn, tình trạng mặt nọng cũng được cải thiện.

Thời gian qua, phái đẹp châu Á đã rần rần rỉ tai nhau về một loại máy massage màu bạc dạng cây lăn có thiết kế hình chữ Y với 2 quả cầu lấp lánh vô cùng lạ mắt mang tên ReFa Carat. Trên Instagram và Facebook, các tín đồ làm đẹp thi nhau chia sẻ hình ảnh cùng những lời nhận xét có cánh về khả năng làm săn chắc da hiệu quả và dưỡng trắng da an toàn của cây lăn này. Vậy điều gì làm nên sức hấp dẫn của món đồ làm đẹp có giá lên tới 5 triệu VNĐ này?

**Cơ chế hoạt động

Lấy cảm hứng từ thao tác xoa bóp, "nhào nặn" da của các chuyên gia massage. Trọng tâm của cây lăn này chính là 2 quả cầu lăn 360 độ được tráng bạch kim với rất nhiều mặt cắt tựa như mặt cắt kim cương. Khi lăn trên da, 2 quả cầu này sẽ mô phỏng thao tác xoa bóp chuyên nghiệp đến từ bàn tay của các chuyên gia massage giúp tác động đến các cơ bắp, kích thích tuần hoàn máu, từ đó khiến da trở nên săn chắc, tươi trẻ và rạng rỡ hơn.

Một điểm đặc biệt nữa của ReFa Carat chính là tấm pin năng lượng mặt trời được gắn ở cán của cây lăn. Nhờ tấm pin này, cây lăn sẽ tạo ra microcurrent, dòng điện cực nhỏ tương tự dòng điện tự nhiên của cơ thể người giúp làm săn chắc và trẻ hóa da.

**Cách thức sử dụng

Xem thêm các bài viết liên quan: