Giảm béo cấp tốc 2

Sinh Nhật

BẠN ĐÃ BIẾT XU HƯỚNG MULTI MASKING LÀM ĐẸP MỚI CỦA THẾ GIỚI CHƯA?

Các bạn có biết bí mật của những chuyên gia làm đẹp là gì không? Đó là sở hữu nhiều loại mặt nạ cùng một lúc. Và một trong những sản phẩm “gây sốt” không thể thiếu trong “Danh sách những sản phẩm làm đẹp bắt buộc phải có” của các tín đồ làm đẹp trong mùa hè năm nay chính là Multi-masking – Kết hợp nhiều loại mặt nạ khác nhau – xu hướng chăm sóc da đang gây sốt trên Instagram toàn thế giới. 

Những vùng da khác nhau luôn có những vấn đề khác nhau, chỉ có một cách hợp lý là dùng những sản phẩm khác nhau cho từng vùng da này, và Multi-masking là giải pháp hoàn hảo cho mọi vấn đề của da.

Mẹo nhỏ để lựa chọn Multi-masking phù hợp với da

Trước tiên, bạn phải xác định chính xác từng vấn đề riêng trên làn da mà bạn đang gặp phải, để tìm kiếm sản phẩm phù hợp với nhu cầu da của mình. Làn da của bạn thường được chia làm 3 phần cần chăm sóc đặc biệt: vùng chữ T, vùng chữ U và vùng da dưới mắt.
 Vùng chữ T: Đây là khu vực da thường tiết nhiều dầu, đặc biệt là đối với làn da châu Á, hay xuất hiện mụn đầu đen, sợi bã nhờn, vì vậy bạn sẽ cần loại mặt nạ kiềm dầu và thanh lọc lỗ chân lông.

Vùng chữ U: Vùng 2 bên má là vùng tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời nên dễ dàng bị khô sạm và lão hóa. Các loại mặt nạ cấp nước và giữ ẩm không chỉ mang đến 1 làn da căng mọng và hỗ trợ chống lại quá trình lão hóa.

Vùng da dưới mắt: Thường rất mỏng và dễ xuất hiện quầng thâm, bọng mắt, nếp nhăn khóe mắt. Các loại dưỡng sáng hoặc chống lão hóa sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn trong trường hợp này.

Đối với những làn da gặp nhiều vấn đề thì Multi-masking được coi là giải pháp tối ưu. Bạn có thể tốn nhiều sản phẩm hơn và việc đắp mặt nạ cũng trở nên cầu kì hơn. Tuy nhiên, hiệu quả mang lại cho làn da vô cùng xứng đáng!

Xem thêm các bài viết liên quan: