Giảm béo cấp tốc 2

Sinh Nhật

5 NGUYÊN TẮC CHĂM SÓC DA TUYỆT ĐỐI KHÔNG THỂ BỎ QUA TRONG NGÀY HÈ NẮNG NÓNG

Vào mùa hè, da dễ tiết mồ hôi nhiều và lỗ chân lông nở rộng. Ngoài ra, da còn bị tác động bởi ánh nắng mặt trời khiến da trở nên sạm đi và tạo thành các đốm thâm. Chính vì thế trong mùa hè oi bức này bạn cần tuân theo những nguyên tắc sau đây để đảm bảo da luôn khỏe và trắng mịn.

Làm sạch da

Làm sạch da là bước đầu tiên cũng là bước quan trọng nhất không thể bỏ qua. Bất kể thời tiết như thế nào, bạn phải ưu tiên việc làm sạch da trên hàng đầu. Nếu da không được làm sạch, lỗ chân lông bị ách tắc, dễ sinh ra mụn và nghiêm trọng hơn là tàn nhang, nám rất khó trị.

Tẩy da chết

Cứ 14 ngày, làn da sẽ lại tái tạo một lần. Với độ tuổi 28 - 30, quá trình tái tạo da kéo dài đến 28 ngày. Trong khoảng thời gian này, lớp da cũ khô đi, các tế bào da chết bám lại. Mỗi tuần tẩy da chết khoảng 2 lần sẽ giúp da sạch sâu, lấy đi bụi bẩn ở lỗ chân lông và tế bào chết. Nhờ đó, làn da của bạn sẽ luôn tươi mới và hấp thụ các chất dưỡng ẩm tốt hơn.

Chống nắng

Kem chống nắng có 2 loại, một loại dùng cho da mặt và một loại dùng cho toàn thân. Sản phẩm chống nắng dành cho da toàn thân thường rất nhiều chất dầu, nếu bôi lên mặt sẽ gây khó chịu, nhờn dính. Do đó, với da mặt, bạn nên dùng một loại riêng với chỉ số chống nắng SPF 50 trở lên là tốt nhất.

Cấp nước

Da luôn luôn cần nước. Để có được một làn da tươi tắn và khỏe mạnh, bạn nên cấp nước thường xuyên cho da với các loại gel/ lotion/ elmusion phù hợp với làn da của mình.

Xem thêm các bài viết liên quan: